Bài đăng nổi bật

Bàn ghế ăn gỗ giá rẻ Xuân Hòa - Xu hướng mới cho không gian phòng bếp

Bàn ghế ăn gỗ giá rẻ Xuân Hòa là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường và thích hợp sử dụng cho nhiều gia đình. ...

Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa - Định hình tư thế ngồi chuẩn giúp trẻ ngăn ngừa bệnh học đường

       Bàn ghế học sinh Xuân Hòa là một sự đầu tư xác đáng của phụ huynh dành cho việc học hành đạt hiệu quả cao của con cái.
     Bàn ghế học sinh Xuân Hòa xuất hiện trong các trường lớp, các gia đình là minh chứng kết quả của quá trình nghiên cứu về tư thế học tập tốt cho học sinh các lứa tuổi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng bàn ghế với đủ màu sắc. Nhưng không phải bàn ghế nào cũng mang lại cảm giác thoải mái cho bé khi học. Nếu một chiếc ghế quá cao so với bàn sẽ khiến trẻ dễ bị gù lưng vì phải cúi xuống khi viết. Còn nếu chiếc ghế quá thấp so với bàn, trẻ sẽ có nguy cơ cận thị sớm, do mắt luôn tiếp xúc gần sát với mặt vở. Hay nếu ghế ở dạng xoay hoặc dễ xê lệch, trẻ sẽ phải nhoài người khi học, tỳ ngực vào cạnh bàn dễ gây cảm giác kho thở, vẹo cột sống... Với sự nghiên cứu tỉ mỉ và chặt chẽ, chúng tôi đã thiết kế ra những mẫu bàn ghế học sinh chuẩn về mọi kích thước để phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh. 


     Với thiết kế chuẩn đến từng centimet, bàn ghế học sinh giá rẻ vừa có thể điều chỉnh độ cao theo nhu cầu sử dụng của các bé, lại vừa có thiết kế ngăn bàn để đồ dùng học tập, sách vở giúp các em có một tư thế ngồi học thoải mái, tiện lợi và chuẩn nhất để hạn chế được tối đã các nguy cơ mắc bệnh học đường sớm như cận thị, vẹo cột sống..
     

     Ngoài ra, khi chọn bàn học cho các bé, màu sắc cũng rất là quan trọng. Những màu sắc tươi mát, ôn hòa sẽ giúp mắt có thể thư giãn sau khi nhìn vào sách vở thời gian dài, không gây cảm giác nhức mỏi mắt. Bên cạnh sự nghiên cứu và cho ra đời những mẫu bàn ghế học sinh với màu sắc đẹp và thân thiện với mắt trẻ em, chúng tôi còn thiết kế các mẫu bàn có hình thù ngộ nghĩnh, nhằm kích thích cảm hứng học tập của bé, khiến bé  không chỉ thoải mái mà còn thích thú khi ngồi vào chiếc bàn ghế học sinh Bàn ghế học sinh giá rẻ tại Hà Nội để học tập và khám phá tri thức.      Hãy yên tâm trao sự tin tưởng vào chúng tôi, khi chọn bàn ghế học sinh Xuân Hòa . Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách, vì lợi ích trẻ em luôn được đặt lên hàng đầu. Truy cập ngay Website: https://noithatxuanhoa.net/ để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất cho con yêu của bạn.